• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Phòng giáo dục Vân Canh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 94 (2019- 2021)

Khai giảng lớp Trung cấp lý luận  chính trị - hành chính khóa 94 (2019- 2021)

Sáng ngày 2 tháng 10, Huyện ủy Vân Canh phối hợp với Trường chính trị tỉnh Bình Định tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 94 (2019- 2021) hệ không tập trung tại huyện Vân Canh.
 Có 70 học viên là cán bộ của các cơ quan, đơn vị và các xã thị trấn trên địa bàn huyện dự lớp học, gồm 31 học viên là cán bộ các cơ quan, đơn vị trong huyện, 18 cán bộ xã thị trấn và 21 cán bộ, giáo viên ở các trường học trong huyện.
Thời gian học tập toàn khóa là 6 tháng bao gồm 6 học phần: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về lịch sử Đảng và Đảng cộng sản Việt Nam; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam trong các lĩnh vực của đời sống xã hội; kĩ năng lãnh đạo, quản lý nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ Quốc và đoàn thể; tình hình nhiệm vụ của địa phương.
Lớp học nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị - quản lý Nhà nước đối với đội ngũ cán bộ, công chức viên chức trên địa bàn huyện, qua đó giúp các học viên nâng cao niềm tin vào sự nghiệp đổi mới dưới sự lãnh đạo của Đảng, trưởng thành có bản lĩnh chính trị. Đây là cơ sở lý luận giúp học viên vận dụng một cách sáng tạo vào thực tiễn công tác nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý, năng lực tổ chức thực hiện nhiệm vụ được giao./.

Nguồn tin: Hạnh Phúc


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết