• :
  • :
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Phòng giáo dục Vân Canh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Vân Canh tôn vinh những tập thể, cá nhân, gia đình tiêu biểu hiến máu nhân đạo

Ngày 22/8, tại hội trường UBND huyện Vân Canh; Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức Lễ Tôn vinh những người hiến máu tình nguyện tiêu biểu tỉnh năm 2016.

Đến dự có đồng chí Đặng Văn Phụng - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện; đại diện các  ban, ngành, đoàn thể liên quan của huyện và cá nhân, gia đình hiến máu và vận động hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện cùng tham dự.

Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện Vân Canh  luôn được các ngành, các cấp và nhân dân quan tâm hưởng ứng. Nhờ đó, tỷ lệ người hiến máu tăng dần theo từng năm, góp phần không nhỏ trong cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân trên địa bàn tỉnh.

Năm 2016, huyện Vân Canh được tỉnh giao chỉ tiêu kế hoạch 400 đơn vị máu. Huyện Vân Canh đã hiến được 413 đơn vị máu, tương đương 103 lít máu đạt 103% kế hoạch tỉnh giao.

Để thực hiện tốt hơn nữa những tháng còn lại của năm 2017; Ban chỉ đạo hiến máu huyện Vân Canh tăng cường công tác tuyên truyền vận động sâu rộng trong nhân dân nâng cao nhận thức về công tác hiến máu nhân đạo cứu người, thành lập các câu lạc bộ và các tình nguyện viên trên 25 người sẵn sàng đáp ứng yêu cầu cung cấp máu tại cơ sở điều trị tuyến cơ sở.

Nhân dịp này; UBND tỉnh đã tôn vinh có 65 cá nhân và gia đình hiến máu tiêu biểu từ 10 lần trở lên và tăng kỷ niệm chương, UBND huyện Vân Canh đã trao tặng 11 giấy khen cho tận thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hiến máu nhân đạo năm 2016./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết